Vận dụng trò chơi trong dạy tiếng Việt - Bùi, Thị Duyên Hải (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Giảng dạy ngoại ngữ nói chung, giảng dạy tiếng Việt nói riêng không chỉ truyền đạt cho học viên hiểu bằng mọi cách mà còn phải giúp học viên giảm căng thẳng trong các buổi học. Việc vận dụng trò chơi ngôn ngữ có lẽ sẽ giải quyết được vấn đề này.