Quản lý hoạt động dạy học môn tin học tại các trường THPT – Huyện Yên Lập – Tỉnh Phú Thọ theo định hướng chương trình giáo dục phổ thông mới - Nguyễn, Anh Hoà (2020)
Cung cấp cái nhìn tổng quan về yêu cầu đổi mới dạy học trong thời gian hiện nay. Cung cấp mục đích, yêu cầu của môn Tin học trong chương trình GDPT mới. Cung cấp thực trạng công tác quản lý dạy học môn Tin học theo chương trình GDPT mới của các trường THPT trên địa bàn huyện Yên Lập. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tin học nhằm đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới.