Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh trường trung học phổ thông Kỹ thuật Việt Trì trong bối cảnh hiện nay - Đỗ, Giang Sơn (2020)
Luận văn nêu và đề xuất vấn đề quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh trường trung học phổ thông Kỹ thuật Việt Trì trong bối cảnh hiện nay: Để giải quyết vấn đề luận văn đã nghiên cứu các vấn đề về đạo đức và giáo dục đạo đức của trường trung học phổ thông, nắm bắt tâm sinh lý lứa tuổi giúp xác định cơ sở lý luận của luận văn, góp phần làm rõ vấn đề quản lý hoạt động giáo dục đạo đức để vận dụng cho trường trung học phổ thông nói chung và trường Kỹ thuật Việt Trì nói riêng. Đây cũng là các nội dung khảo sát thực trạng quản lý hoạt động giáo dục đạo đức học sinh trường trung học phổ thông Kỹ thuật Việt Trì trong bối cảnh hiện nay