Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống theo hướng trải nghiệm cho học sinh trường trung học cơ sở Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội - Bùi, Thị Huyền (2020)
Luận văn đã tập hợp một số quan điểm về quản lý, quản lý giáo dục, quản lý hoạt động giáo dục KNS và quản lý hoạt động giáo dục KNS cho HS theo hướng trải nghiệm, các khái niệm liên quan góp phần làm rõ mục đích, yêu cầu giáo dục của hoạt động giáo dục KNS theo hướng trải nghiệm cho học sinh trong nhà trường THCS giai đoạn hiện nay.