Dãy số và cách xây dựng dãy số - Lục, Thị Lê (2020)
Mục đích nghiên cứu của đề tài này là nghiên cứu về dãy số và sự hình thành nên các dãy số từ trong thực tế, cách xây dựng nên dãy số đặc biệt theo công thức cấp số cộng và cấp số nhân, trên cơ sở đó đề xuất một số bài giảng giúp học sinh thấy toán học gần gũi với đời sống hơn