Về ý nghĩa liên kết của "còn" - Lê, Thị Minh Hằng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
"Còn" là một liên từ liên kết hai sự tình khác biệt được diễn đạt bằng hai câu hoặc hai tiểu cú có quan hệ đẳng kết về mặt cú pháp. Với sự có mặt của "còn", ta có thể có một chuỗi hai (hoặc nhiều hơn hai) câu hoặc một câu ghép. Xét về mặt chức năng, "còn" là một tác tử chuyển đề.