Xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập đánh giá quá trình trong dạy học nội dung tọa độ trong mặt phẳng - Nguyễn, Hoàng Hải Anh (2020)
Thiết kế bộ câu hỏi và bài tập đánh giá quá trình, nghiên cứu cách thức sử dụng vào dạy học nội dung Tọa độ trong mặt phẳng – Hình học 1