Hợp tác phát triển du lịch giữa Việt Nam và một số nước Asean - Nguyễn, Thị Vân (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Du lịch Việt Nam đang phát triển phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới và khu vực. Hoạt động du lịch Việt Nam được đẩy mạnh trong bối cảnh mới của đất nước. Ngành du lịch đúng như tên gọi là " ngành công nghiệp không khói" được coi là ngành kinh tế quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.