Thiết kế và sử dụng câu hỏi và bài tập phát triển năng lực trong dạy học chương Virut và bệnh truyền nhiễm, Sinh học 10 Trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Nhung (2020)
Nghiên cứu cơ sở lí luận của Thiết kế và sử dụng CH-BT PTNL người học.- Lựa chọn các biện pháp và thiết kế quy trình sử dụng các CH-BT PTNL người học trong dạy học chương Virut và bệnh truyền nhiễm, Sinh học10 Trung học phổ thông.- Thiết kế hệ thống CH-BT PTNL HS.- Thiết kế các bài giảng và đề kiểm tra theo hướng sử dụng các CH-BTPTNL để dạy phần Virut và bệnh truyền nhiễm.- Điều tra thực trạng dạy học phần kiến thức Sinh học vi sinh vật, Sinh học10 ở một số trường THPT.- TN sư phạm để đánh giá hiệu quả của việc sử dụng bộ CH-BT trong dạy học chương Virut và bệnh truyền nhiễm đã xây dựng đƣợc.- Xử lí kết quả thực nghiệm và viết báo cáo.