Thiết kế bài giảng điện tử bài 5 – Protein – Chương 1 – Sinh học 10 nhằm phát huy năng lực tự học của học sinh - Nguyễn, Thị Tâm (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về bài giảng điện tử và năng lực tự học của HS- Điều tra thực trạng ứng dụng CNTT trong dạy học Sinh học tại các trường THPT- Phân tích chương trình Sinh học 10 và nội dung kiến thức bài 5: Protein- Nghiên cứu và lựa chọn các phần mềm hỗ trợ xây dựng, thiết kế e-book- Tiến hành thực nghiệm sư phạm để kiểm tra tính khả thi của đề tài