Sử dụng bản đồ khái niệm như một công cụ dạy – học – kiểm tra đánh giá tích cực trong dạy học nội dung tọa độ trong mặt phẳng - Nguyễn, Minh Quân (2020)
Nghiên cứu xây dựng tiến trình dạy học theo hướng sử dụng “Bản đồ khái niệm” nhằm nâng cao hiệu quả dạy, học và kiểm tra đánh giá nội dung “Toạ độ trong mặt phẳng” ở trường THPT, từ đó giúp HS hoàn thiện bản đồ khái niệm cho môn Toán của bản thân