Sử dụng phần mềm Matlab trong dạy học nội dung nguyên hàm, tích phân và ứng dụng chương trình toán lớp 12, ban cơ bản - Nguyễn, Nhật Lệ (2020)
Sử dụng phần mềm Matlab trong dạy học nội dung nguyên hàm, tích phân và ứng dụng, chương trình Toán lớp 12, ban cơ bản tăng cường tính tích cực, chủ động của học sinh