Ứng dụng các kiến thức về đa dạng cây gỗ ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Chạm Chu, tỉnh Tuyên Quang vào dạy học tích hợp phần Sinh thái học - Sinh học 12 THPT - Nguyễn, Thị Tố Uyên (2020)
Nghiên cứu về đa dạng cây gỗ ở khu BTTN Chạm Chu, tỉnh Tuyên Quang.- Sử dụng kết quả nghiên cứu đa dạng cây gỗ và hiện trạng khai thác cây gỗ để xây dựng chủ đề tích hợp trong phần Sinh thái học - Sinh học 12.