Sử dụng di sản văn hóa cố đô Hoa Lư trong dạy học lịch sử địa phương ở lớp 10 trung học phổ thông tỉnh Ninh Bình - Hoàng, Thị Thủy (2020)
Xác định các cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của vấn đề sử dụng di sản văn hóa Cố đô Hoa Lư trong dạy học lịch sử địa phương ở lớp 10 trung học phổ thông tỉnh Ninh Bình. Xác định được nội dung lịch sử cần khai thác sử dụng di sản văn hóa Cố đô trong dạy học lịch sử địa phương