Tổ chức quản lý hoạt động giáo dục văn hóa địa phương thông qua di sản văn hóa phi vật thể hát Xoan cho học sinh trong các trường trung học cơ sở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới - Vũ, Thị Thanh Thủy (2020)
Nghiên cứu cơ ở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục bảo tồn và phát huy di sản VHPVT hát Xoan cho học sinh trong các trường THCS THCS thành phố Việt trì, tỉnh Phú Thọ. Khảo sát thực trạng quản lý hoạt động giáo dục bảo tồn và phát huy di sản VHPVT hát Xoan cho học sinh trong các trường THCS thành phố Việt trì, tỉnh Phú Thọ đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới. Đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo tồn và phát huy di sản VHPVT hát Xoan của học sinh trong các trường THCS thành phố Việt trì, tỉnh Phú Thọ đáp ứng Chương trình giáo dục phổ thông mới