Quản lý hoạt động dạy học theo định hướng giáo dục nghề nghiệp cho học sinh cấp trung học phổ thông tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Thị Mai Hoa (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận của vấn đề QL hoạt động dạy học theo định hướng GDNN cho học sinh cấp THPT ở Trung tâm GDTX. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác QL hoạt động dạy học theo định hướng GDNN cho học sinh cấp THPT ở Trung tâm GDTX tỉnh Phú Thọ cùng các nguyên nhân của thực trạng đó.