Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh trong dạy học số phức ở trường trung học phổ thông - Trần, Thế Đoàn (2020)
Mục đích nghiên cứu của đề tài này là nghiên cứu các kĩ năng cần thiết để giải quyết vấn đề, áp dụng trong dạy học nội dung số phức, trên cơ sở đó góp phần hình thành và rèn luyện năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh