Tiếng Việt cho người nước ngoài: A bê xê hay a bờ cờ? - Nguyễn, Văn Huệ (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2020)
Gần đây, trên các phương tiên thông tin đại chúng, vấn đề a bê xê hay a bờ cờ trở thành vấn đề thời sự, thu hút sự chú ý của nhiều người. Là những người dạy Tiếng Việt như một ngoại ngữ, chúng ta không thể không quan tâm đến những vấn đề mà nhiều người đang tranh luận, và trong khi chờ đợi những hướng dẫn có tính chất pháp quy về cách sử dụng tiếng Việt, chúng ta phải tìm cho mình một giải pháp khả dĩ chấp nhận được, để đáp ứng yêu cầu giảng dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.