Tổng quan về đào tạo Việt Nam học tại Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Văn Phúc (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Tổng quan về đào tạo Việt Nam học: Về chương trình đào tạo đại học; Về công tác tuyển sinh; Đội ngũ cán bộ, phuc vụ đào tạo Việt Nam học; Về nghiên cứu khoa học; Về học liệu; Sản phẩm đầu ra, tình hình việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Nhiệm vụ trọng tâm trong đào tạo Việt Nam học những năm tiếp theo. Một số kết luận và khuyến nghị