Quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh trường Trung học cơ sở Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ theo Chương trình giáo dục phổ thông mới - Nguyễn, Kiều Anh (2020)
Hoạt động trải nghiệm ở các trường phổ thông đã tạo cơ sở hành lang pháp lý triển khai tích hợp các nội dung giáo dục trải nghiệm cho học sinh Trung học cơ sở vào trong chương trình giáo dục. Khẳng định tầm quan trọng và yêu cầu thiết yếu đưa hoạt động trải nghiệm vào trường học cùng với các môn học và các hoạt động giáo dục. Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh trường Trung học cơ sở Hùng Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ theo Chương trình giáo dục phổ thông mới, luận văn đề xuất 07 biện pháp quản lý hoạt động quản lý hoạt động trải nghiệm cho học sinh trung học cơ sở.