Dạy lời chào và đáp chào bằng tiếng Việt cho học sinh tiểu học tại CHDCND Lào - Nguyễn, Thị Sâm (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Chào và đáp chào là một nghi thức mang tính chuẩn mực và được dùng phổ biến trong giao tiếp. Dùng sai nghi thức lời chào và đáp chào là vi phạm chuẩn mực giao tiếp. Vì thế dạy lời chào và đáp chào cần được đặt ra cho các giáo viên đang giảng dạy tiếng Việt ở các trường tiểu học tại CHDCND Lào trong giai đoạn hiện nay.