Thuế thu nhập cá nhân trong quản lý tài chính cá nhân. - Trần, Thế Nữ (Trường Đại học Kinh tế, 2020)
Chúng ta luôn quan tâm tới việc làm thế nào để kiếm được nhiều tiền, chúng ta được đào tạo để làm việc đó. Vì thế, với sự nỗ lực của mỗi cá nhân, chúng ta đã và đang kiếm được tiền từ sự thông minh và quá trình làm việc chăm chỉ và của mình. Tuy nhiên, với mức tiền kiếm được lớn hơn mỗi ngày, nhiều người vẫn không cảm thấy thoát được tình trạng “túng thiếu”. Có nhiều lý do khác nhau dẫn tới tình trạng này nhưng trong khuôn khổ bài viết này, tác giả chỉ đề cập đến thuế thu nhập cá nhân trong quản lý tài chính cá nhân