Việt Nam trong chính sách đối ngoại của Ấn Độ sau chiến tranh lạnh - Nguyễn, Trường Sơn (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Tóm lược về chính sách đối ngoại của Ấn Độ trong chiến tranh lạnh. Các nhân tố đưa đến sự điều chỉnh chính sách đối ngoại của Ấn Độ sau chiến tranh lạnh. Những điều chỉnh cơ bản trong chính sách đối ngoại của Ấn Độ sau chiến tranh lạnh. Chính sách “hướng Đông” của Ấn Độ. Việt Nam trong chính sách của Ấn Độ.