Phát triển năng lực tự học cho học sinh trung học phổ thông trong dạy học thơ Việt Nam giai đoạn 1945 - 1975 - Lê, Diệu Linh (2020)
Mục đích của đề tài nhằm đề xuất một số biện pháp sư phạm phát triển năng lực tự học cho HS THPT trong dạy học thơ Việt Nam giai đoạn 1945 – 1975, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả dạy học môn Ngữ Văn