Chính sách phát triển sinh kế cộng đồng gắn với xóa đói, giảm nghèo cho vùng dân tộc, miền núi tỉnh Hà Giang - Trịnh, Công Khanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày các chính sách phát triển nguồn vốn sinh kế cho hộ và cộng đồng. Các chính sách phát triển các hoạt động sinh kế cho hộ và cộng đồng gắn với xóa đói giảm nghèo.