Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) 2015: cơ hội mới cho phát triển thương mại điện tử của các nước ASEAN - Nguyễn, Tiến Minh (Trường Đại học Kinh tế, 2020)
Việc hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015 sẽ mang lại cơ hội phát triển cho tất cả cả ngành/lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực thương mại điện tửcủa tất cả các quốc gia thành viên. Bài viết khái quát thực trạng thương mại điện tử của các nước ASEAN trong những năm gần đây, phân tích những cơ hội mới đối việc phát triển thương mại điện tử khi AEC ra đời, qua đó đưa ra một số khuyến nghị với các quốc gia ASEAN để có thể tận dụng tối đa các cơ hội cho phát triển thương mại điện tử, khi AEC hình thành