Giảng dạy văn học cho sinh viên Việt Nam học trong xu thế nghiên cứu liên ngành - thực trạng và một số đề xuất - Trần, Thị Thu (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu liên ngành là một khái niệm không còn xa lạ đối với những nhà nghiên cứu trong ngành xã hội nhân văn, đặc biệt với ngành Việt Nam học - một đối tượng rất cần và rất thích hợp với nghiên cứu này.