Chủ nghĩa yêu nước là một trong những giá trị hạt nhân trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Vũ, Hào Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong những năm qua đất nước ta đã và đang thực hiện công cuộc đổi mới đất nước, chúng ta đã đạt được những thành tựu to lớn trên các lĩnh vực của đời sống xã hội như kinh tế , chính trị, văn hóa, giáo…Có được những thành tựu trên là nhờ vào sự định hướng đúng đắn của Đảng ra vá ự đồng long của toàn dân tộc Việt Nam…