Hướng dẫn khai thác sử dụng các sản phẩm và dịch vụ thông tin trên mạng vitranet - Nguyễn, Thị Bình (2020)
Mạng Vitranet – Mạng thông tin thương mại Việt Nam được xây dựng với mục đích cung cấp những thông tin thương mại. Mạng Vitranet – mạng thông tin thương mại thị trường Việt Nam, do hội khoa học kinh tế Việt Nam xây dựng với mục đích tạo ra một môi trường thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, đầu tư , cá nhân trao đổi thông tin, tìm kiếm mua bán hàng hóa.