Đào tạo nguồn nhân lực tại ngân hàng TMCP Bắc Á - Đặng, Thị Hòa (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận liên quan đến công tác đào tạo nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp. Phân tích thực trạng đào tạo nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Bắc Á trong thời gian từ 2015 đến 2019. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Bắc Á trong thời gian tới.