Phía trước của tiểu thuyết - Bùi, Việt Thắng (2020)
Tiểu thuyết là thể loại văn chương duy nhất đang biến chuyển và còn đang định hình - đó là cái nhìn biện chứng và thể hiện ro cảm quan về tương lai của tiểu thuyết