Đa dạng sinh học và giải pháp bảo tồn phát triển bền vững vùng núi đá vôi ở tỉnh Hà Giang - Lê, Trần Chấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày giá trị của hệ thực vật vùng núi đá vôi ở Hà Giang. Hệ sinh thái núi đá vôi. Một số giải pháp bảo vệ đa dạng sinh học phục vụ phát triển đa dạng sinh học.