Quản lý chất lượng dự án xây dựng công trình giao thông từ ngân sách Nhà nước tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình - Lò, Văn Sính (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa được một số vấn đề về lý luận quản lý chất lượng dự án xây dựng công trình giao thông. Tổng quan cơ sở thực tiễn và kinh nghiệm quản lý dự án, quản lý chất lượng dự án xây dựng công trình của một số Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các huyện; rút ra bài học kinh nghiệm về quản lý dự án, quản lý chất lượng dự án xây dựng công trình giao thông cho Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý chất lượng dự án xây dựng công trình giao thông, thấy được những kết quả đạt được; những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân; nhận diện, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quản lý chất lượng dự án xây dựng công trình giao thông từ Ngân sách nhà nước tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình bao gồm yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài. Từ đó, định hướng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quản lý chất lượng dự án xây dựng công trình giao thông từ Ngân sách nhà nước tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình...