Di sản lịch sử - văn hóa với phát triển du lịch Hà Giang - nhận thức và vấn đề - Lâm, Bá Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày về cảnh quan và con người của Hà Giang. Di tích và văn hóa, nguồn lực du lịch vô tận của Hà Giang. Vài gợi mở cho sự phát triển du lịch Hà Giang.