Phân tích và dự báo tài chính công ty trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Hiếu Anh - Nguyễn, Thị Thu Thảo (2020)
Về mặt lý luận, Luận văn đã góp phần hệ thống hoá về mặt lý luận, cơ sở phân tích tài chính doanh nghiệp, đưa ra những dự báo tài chính cho công ty trong giai đoạn sắp tới. Về mặt thực tiễn, Luận văn đã đi sâu phân tích tình hình tài chính của công ty từ đó phản ánh thực trạng đánh giá những kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại trong công tác quản lý tài chính của Công ty TNHH Dược phẩm Hiếu Anh.