Sức mạnh của ngọn cờ dân tộc trong Cách mạng Tháng Tám - Phạm, Xuân Hằng (2020)
Thực tiễn đấu tranh giành độc lập và xây dựng đất nước của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng ta trong năm mươi năm qua, đã chứng tỏ sức sống mãnh liệt và trường tồn của ngọn cờ đại đoàn kết dân tộc. Phát huy thành quả Cách mạng tháng Tám, Đảng ta đang khơi nguồn nội lực để tiếp tục phát huy sức mạnh dân tộc, kết hợp với sức mạnh thời đại nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phấn đấu cho dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, văn minh