Sự đa dạng và nét độc đáo về văn hóa tộc người trên Cao nguyên đá Đồng Văn - Tiềm năng phát triển du lịch - Nguyễn, Trùng Thương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết gồm: Khái quát về văn hóa Hà Giang. Nghiên cứu về văn hóa tộc người trên Cao nguyên đá Đồng Văn. Bảo tồn di sản Văn hóa- Nền tảng phát triển du lịch. Dự báo tương lai