Thu hút các nguồn vốn để phát triển tỉnh Hà Giang - Nguyễn, Hồng Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết gồm: Đặc điểm kinh tế-xã hội tỉnh Hà Giang. Phân tích những lợi thế và bất lợi thế của tỉnh Hà Giang trong việc thu hút nguồn vốn đầu tư. Huy động vốn cho phát triển. Đưa ra các giải pháp từ kinh nghiệm