Góp phần tìm hiểu đội ngũ nhà báo cách mạng Việt Nam - Dương, Xuân Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Báo chí chúng ta là phương tiện thông tin đại chúng thiết yếu của đời sống xã hội, là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội, đồng thời là diễn đàn rộng rãi của nhân dân, báo chí cách mạng Việt Nam là một bộ phận quan trọng trong toàn bộ sự nghiệp cách mạng dân tộc…