Định hướng phát triển bảo hộ tài sản trí tuệ cho nông sản tỉnh Hà Giang - Trần, Việt Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nông sản là mặt hàng chủ lực, để góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Trong điều kiện hội nhập thì một trong những nội dung là thực hiện việc xây dựng, đăng ký, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ của hàng hóa nông sản đặc biệt là các đặc sản.