Giống bò mông bản địa và khả năng phát triển sản xuất bò thịt trên địa bàn vùng cao núi đá tỉnh Hà Giang - Đặng, Phúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày khái quát về địa bàn vùng núi đá Hà Giang. Giống bò Mông bản địa và tình hình phát triển chăn nuôi bò trên địa bàn vùng núi cao Hà Giang. Định hướng phát triển chăn nuôi bò thịt và một số đề xuất nâng cao hiệu quả tính và tính bền vững trong phát triển.