55 năm vấn đề con người - Phạm, Chung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết gồm: Lịch sử cách mạng nước ta và vấn đề con người. Nội dung vấn đề con người của quá trình cách mạng nước ta. Những khía cạnh nội dung mới của vấn đề con người hiện nay.