Đối thoại trong tiểu thuyết Chu Lai - Nguyễn, Thu Hiền (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Nhà văn Chu Lai là người rất thành công trong việc xây dựng nên một phong cách viết đối thoại có các tính. Trong bài nghiên cứu này, chúng tôi chỉ tập trung khảo sát về yếu tố đối thoại trong hai tác phẩm “ Ăn mày sĩ vãng” (1992) và “ Ba lần và một lần” (1999)