Cần một chính sách mới giáo dục Việt Nam - Võ, Tòng Xuân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát về giáo dục ở Việt Nam. Trình bày hiện trạng về giáo dục ở Việt Nam. Nghiên cứu sơ lược về giáo dục ở Việt Nam. Kiến nghị một số giải pháp về giáo dục ở Việt Nam