Góp ý kiến về một số vấn đề cấp bách trong cải cách giáo dục hiện nay - Phan, Đình Diệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát về giáo dục ở Việt Nam. Kiến nghị một số giải pháp về giáo dục ở Việt Nam. Trình bày một số quan điểm về chiến lược giáo dục tương lai