Đôi nét về người lao động ngoại tỉnh trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn, Châu Thanh (Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Tình hình thực tế ở địa bàn Hà Nội hiện nay cho thấy, mức độ (số lượng ) tập trung lao động ngoại tỉnh ngày càng phổ biến. Điều này gây không ít khó khăn cho sự phát triển kinh tế - văn hóa của thủ đô. Bài viết nhằm chỉ ra những biến đổi và xu hướng của hiện tượng những dự định của họ.