Tiếng Việt sơ cấp cho người nước ngoài - nhóm từ chỉ số lượng tuyệt đối - Huỳnh, Công Hiển (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Để biểu thị một số lượng tuyệt đối, trong ngôn ngữ nói chung và tiếng Việt nói riêng, người ta có thể dùng một số từ hoặc một vài cấu trúc ngữ pháp chuyên biệt nào đó - tạm gọi một số từ hoặc một vài cấu trúc chuyên biệt thực hiện chức năng trên trong tiếng Việt là nhóm từ chỉ số lượng tuyệt đối.