Một số ý kiến đóng góp vào hội thảo “Giáo dục Việt Nam: Hiện trạng, thách thức và giải pháp” - Hoàng, Xuân Sính (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát về hiện trạng về giáo dục Việt Nam. Trình bày những thách thức mà nền giáo dục của ta phải đương đầu. Đưa ra một số giải pháp nhằm đổi mới giáo dục Việt Nam