Tham luận về giáo dục Việt Nam: Hiện trạng, thách thức và giải pháp - Nguyễn, Văn Hiệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày một số ý kiến về hiện trạng của giáo dục Việt Nam. Tìm hiểu những thách thức, khó khăn của nền giáo dục Việt Nam. Kiến nghị một số giải pháp nhằm đổi mới nền giáo dục Việt Nam