Văn học và Sử học – hai môn học trực tiếp đào tạo con người - Hoàng, Trinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu và nghiên cứu 2 môn học trực tiếp đào tạo con người là Văn học và Sử học trong giáo dục đại học